Bigkis, Pregnant 26wks &2days

Good day po, ask ko lang po kung safe ba sa buntis ang magbigkis? ilang araw na po kasi akong di makatulog hirap na po akong huminga lalo na pagsumisiksik si baby sa left side ko talagang bumubukol na sya dun tipong di na pantay ang tyan ko, advise po sakin ng matatanda dito samin magbigkis daw po ako, nag aalala lang po ako baka di maging normal ang paglaki ng bata kung magbigkis ako, salamat po.

2 Các câu trả lời

Just wear big shirts lng daw po. Kasi the more na fitted lang daw yung damit Mas Lalo daw po hindi makahinga ang buntis advice by my ob.

5y trước

Welcome po.. 🙏 And keepsafe🙏

Di po kailangan mag bigkis

5y trước

salamat po :)