baby rashes..

Good day po ask ko Lang mommies.. Nung nagka rashes si baby ko Kasi nag try kmi ng ibang brand ng diaper.. Petroleum jelly po ginamit ko sa kanya.. Ok Naman gumaling agad.. Ang problema po ung area ng skin na may rashes noon nagkaroon ng dark color.. Ung parang libag na di natanggal 😅😅. Ano po kaya pwede ilagay / ipahid para Hindi na mag dark ung area.. 5 months palng po so baby at pure breastfeeding.. Salamat po.

baby rashes..
1 Trả lời

I think makaka recover pa naman po ulit ang skin ni baby Momsh. Basta maayos lang na ma moiturize ang skin ni baby. Mawawala pa naman po siguro yan after sometime.