Strange feeling down there

Good day po! Ask ko lang bakit kaya ganun nafifeel ko na parang may natusok tusok sa private part ko minsan? I'm 12 weeks and days preggy po. Then minsan kapag nahiga ako ng matagal na naka tagilid (sa left side) nasakit din yung private part ko . Thanks in advance sa sasagot po. #advicepls #pregnancy

1 Trả lời

pa consult po kayo mommy sa ob nyo . . sign of infection rin po kasi ung feeling na may tumutusok tusok sa pwerta.

4y trước

ahh. sige po. pero hindi naman po sign yun ng miscarriage diba?