Ano gamot sa almoranas??

Good day po 9month pregnant po ako nagkaron ako ngaun ng almoranas. 1st time po. Ano po pde gamot or cream thank you... Ska nawawala rin po ba ng kusa ito? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

common po sa buntis mommy. di nagbibigay ng gamot ang ob. advice lang nila to drink plenty of water po at kumain ng fiber rich foods like veges and fruits po.

punta Ka sa ob mo,my gamot para sa almoranas nagkaron ako nyan,pero nwala din