hi good day po...tanong lang po salamat sa mga makakasagot

hi good day po 4months na po pregnant wife ko...normal lang po ba na nagmamanas ang wife ko o hindi?...

20 Các câu trả lời

sa akin, 2 months pa lang nagmanas na ako. technically, normal naman sya, pero as per advise by many, pag matutulog, maglagay ng unan na pagpapatungan ng paa. nagmamanas ang buntis pag di sya physically active or may mali sa mga kinakain nya. kaya advised din ng doctor, galaw galaw din, lakad ng onti. make sure yung kinakain is hindi puro carbs and sugary foods. iwas preservatives din.

ganyan din po ako nung unang pagbunti...wla nmn dw po problema yan dhil normal lang na minamanas ang buntis...pro icheck mo rin po kpg ang manas niya lumagpas na sa taas ng tuhod...kung below the knee ok lang po...basta kung uupo o nakahiga maglagay ng patungan pra nakataas ang paa...lutuan mo rin po siya ng monggo..mas ok kung ung nilaga lang tpos pwede niya lagyan ng konting asukal pra may lasa

normal naman po ,pero kung nakakaranas pi sya ng pag labo ng mata,pananakit ngtyan bandang itaas pwede po sya sign ng pre eclampsia ,lalo na po kung ang BP ay tumataas din ,ganyan po ngyari saakin last year aug akala namin ng hubby ko normal pero hindi na pala hangang sa d po nabuhay baby namin obserbahan nyo po si misis mo

Medyo maaga pa po magmanas sya.. Try nyo po palakarin or kumilos po.. Ako nasa 6 mos n pero di nmn minamanas.. Kasi nkailos ako sa bahay pero di nmn pwersado.. Tama magkaroon lng ako activity o exercise per day. Tsaka tinataas ko paa ko kapg nakaupo po ako..

Iwas po sya sa salty foods daddy. Kasi nakakahold ng water po yun sa loob ng katawan. And pakilus kilusin nyo po sya kahit konte para di nasstock ung water sa katawan. 😊

Msyadong maaga mamanas yung 4months. Paapakin mo cya sa mainit na semento. Tapos lagi mong ipapataas yung paa nya pag gabi. Tapos pag 5am paglakad lakarin mo cya 🙂

hanggat maaari wag sna manasin pag buntis. .siguro snayin nya everyday maglakad or kumilos s gawaing bahay pra exercise. .wag msyado s rice tsaka s maaalat..

opo palakadlakadin nyo sya every morning at hapon wag patulugin sa umaga.. at mild na masahe sa namamanas na paa..at elevate sa unan pag naka higa

Hello yung friend ko kasi namanas agad eh hindi pa sya paanakin, sabi ng ob nya dahil daw ng infection yun. Nagpacheck up na po ba misis nyo?

5y trước

ganun ba...kc nung last nyang checkup wla nmn po sya infection

ang aga po ng 4mos, normally third trimester n ngmamanas preggy..paCheck up po kayo pra mbigyan ng gamot, hindi po yun maganda