ALLERGY MEDS

Good day po. 15th weeks preggy po.. before pa ko mabuntis may allergic rhinitis po ako.. Cetirizine po iniinom ko.. nag ask ako sa ob kung pwede padin ako uminom non pag magttrigger allergy ko.. Oo naman daw basta once a week lng.. everyday ko sya iniinom noong di pako preggy.. worried lng ako baka magka effect sa baby ko.. safe po kaya khit once a week lang? Thanks po

ALLERGY MEDS
1 Trả lời

Me din i have allergic rhinitis. Di ako umiimom ng pang sa allergy ko now na buntis ako.

5y trước

Hindi ko din po ininom .. natatakot kasi ko baka magka effect sa baby .. tiis muna