2CM

Good day! Pag 2cm naba malapit na sa labor? Tsaka normal ba na may lumalabas na puti. Minsan parang nakukuryente yung pusos po.

16 Các câu trả lời

2 cm palang po,depende pa po yan kong panay hilab na ng baby mo,lakad at sayw kalang muna ang sayw mo up and dwn na naka buka parang palaka,tas hinga malalim buga dahan dahan if mahiga ka namn pa kaliwa ang higa mo para mabilis ang pag hilab nya,pag nasa 10cm kana o pully naxa, makaka ramdam ka na pa nga ngatog ng tuhod at medyo pakiramdam mo na iihi o na ttae ka ,kc may tendency na nanjan na ulo ng bata,wag ka pa ie ng ie kc nakaka infection un

Hi sis! That could be the mucus plug. Baka nasa Ealry/Latent Labour kayo. Check mo rin if may contractions ka na nararamdaman, if oo, orasan mo, kung lumilipas pa at kaya mo pang gumawa at magconcentrate sa ibang bagay, nagwawarm up palang cervix mo para sa totoong laban. 6 cm is the new Active labour also sis.

5y trước

38weeks and 1days pregnant na po ako. May contractions ako nararamdam 2x lang ganun

Depende po yan sa tao. Merong iba na 2cm dilated na pero after ilang days pa bago manganak. Yung iba naman is same day. Contractions po yung nararamdaman nyo. Observe nyo lang po yan, if it lasts for a minute and happens every five minutes or less call your doctor.

5y trước

Parang hindi pa po active labor.

1Cm after 6Hrs nanganak na ako . You know what my secret 20minutes Lang ako sa delivery room . Kumain ako Ng Pinya sawsawan ko maanghang na suka then my asin at Nag squat ako kaya sobrang sakit pero Worth it

Lakad lakad ka lang para mabilis bumaba si baby. And inom ka ng pinag pakuluan ng talbos ng kawayan pra lumabas ung sumilim masakit daw ksi un once na hindi agad mailabas. Goodluck! Kaya mo yan!

2weeks n pong 2cm pero nd pa po nanganganak 36 weeks na po meron po ba same case ko dito

2 cm ako ng pumutok panubigan ko tapos after 7 hrs nanganak nako

5y trước

Thank you sis. 😘

Nung nag 2cm po ako sa 2nd baby ko after 8 hrs lumabas na xa.

Ako sis nung nag 2cm after 2days pa bago nanganak.

2cm po ako nun around 2pm then 9pm nanganak na po ako.