Yeast Infection

Hi, Good day! Paano po mawawala yeast infection? Tsaka san po ba siya nakukuha po. Salamat po sa sasagot ❤️

4 Các câu trả lời

Hello. Base on experience nung dalaga pa ako (virgin and not sexually active) nagka-yeast infection ako dahil sa overuse of feminine wash, na disrupt yung PH level ko. Ang ginawa ko lang, nag stop sa pag-gamit ng feminine wash, always mag hugas at water lang pang hugas, tapos maiging binabanlawan ang mga panty at hindi ako naglalagay ng fabcon. Pero kung pregnant ka, prone talaga ang mga pregnant mothers sa yeast infection. Kaya mas maganda pumunta ka sa OB mo para ma advice-san ka kung anong gagawin or para mabigyan ka ng gamot kung need.

if you're pregnant, maiging iwasan ang mga starchy foods, then don't eat too much sweets kc gustong gusto ng mga yeast, tpos kpag mghhugas ka, dpat idry mo maigi ung vagina mo kc pg moist dun nmmahay ang mga bad bacteria kaya ngkkaron ng yeast infection.. better consult your ob, kc aq nung ngkayeast aq, niresetahan nia aq ng vaginal suppository for 7days

usually sa sobrang paghuhugas po ng vaginal area, nagkakaron ng imbalance sa good at bad microorganism. overuse of fem wash. best to consult your OB for the medication. always wash using warm water lang at change underwear frequently po

Pacheck up ka sa OB para maresetahan ka ng tamang gamot.