SPOTTING CONSIDER MENSTRATION?

Good day. Pa help naman po consider na menstration ang spotting? Feb 8 po kase nag start spotting ko nag DO Kami ni partner tapos after noon nag spot nako that night konti Lang tapos wala na kinabukas Feb 9 ganun din pero brown sya konti Lang din Feb 9-10-11-12 Puri brown mens Lang tapos konti konti Lang Di na Puno ang pad ko. Consider na na mens yon? Last men ko January 13-16 irregular din ako madalas talaga 40-45 yung cycle ko. Ngayon Lang nag iba. Please help po

1 Trả lời

much better magpacheck sa OB baka may pcos ka lalo na irregular ka