First time in pregnancy

Good day!! Is it okay to have sex while in 1 week pregnancy? Please help me I'm comfused First time mom First baby #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp ___________

First time in pregnancy
2 Các câu trả lời

Oo naman po, pwedeng pwede

4y trước

Bago ko nalamang buntis ako noon, nalaglag ako sa hagdan, mga 4 steps yun, lumagapak yung pwet ko, ininda ko rin yung sakit for weeks. Then a week later, found out na 5 weeks preggy ako, wala naman po nangyare, pero I guess depende din po sa kapit ni baby. Observe mo lang po spottings. ☺️ God bless po!

Pde