poopy

hello good day!! is it normal that my 1 mo. old baby dont poop everyday.. Pagnagpoo cya every other day or minsan umaabot ng 3 days bago nag poop.. tapos umiiyak cya.. thank you sa sagot! ps: bf and formula po cya as of now s26 plain milk niya

1 Trả lời

Baby ko rin noon di naman sya everyday nagpopoop. Mixfeed din sya.

4y trước

ah okay po.. kc nagwoworry ako hindi cya nagpopoo every after 2-3days.. s26 milk nya pero kahapon ngbuy ako ng enfamil pero hindi ko pa natry..