leg cramps attack

Good day noh po ba dapat gawin everytime umaatake siya..2.times na po nangyari sakin sa kalagitnaan ngbtulog ko po..salamat

16 Các câu trả lời

Ipaangat nyo po ang paa nyo momshie pataas kapag po inaatake ako ng leg cramps ganyan po ang ginagawa ko, kahit po sa asawa ko, sya din po ang ngturo sa akin nyan, effective po sya sa amin, kahit ikaw po magisa kaya mo tuunan nyo lang po nung isa pa pong paa nyo pataas

Same Tau sis..gnyan dn aq 2x dn sa kalagutnaan dn Ng tulog ko. Yung ggalaw lng Sana aq pra mag iba Ng posisyon Ng tulog tas paggalaw ko Ng paa ko biglang tumigas as in ang sakit..Kya ngaun lagi ko na tinataas paa ko and thanks to God dna sya nagcramps..

May nabasa ako somewhere na need ng food high in potassium like banana and yogurt to prevent leg cramps. Ako naman sa kamay minsan parang rayuma pero mukhang nahihigaan ko lang. Salompas tinatapal ko.

Dapat nka angat paa mo while sleeping maglagay ka sis unan sa paanan mo pag nka experience ka ulit dahandahan istretch mo kahit masakit.. Ako nkaka experience din ganyan paminsan minsan

Ganyan din ako nun pero wala ako na take kasi di ko alam pero nawala naman sya nung nanganak na ako pagka natutulog ka unaatake yan eh

Mag medyas ka lagyan mo ng petroleum jelly paa mo then itaas mo ung paa mo sa ding2x for 10 mint. Ganun kase ginagawa ko noon eh

Ako dn, nappasigaw k tlga. Prone tau dyan. Wag lng s isang side lng mtutulog pra ok ang bloodflow

Grabe kasi ang sakit feeling ko mapapatiran ako ng mga ugat..salamat po

Galaw galawin mo lang po yung daliri ng paa mo kung kaya.

iangat mo po ang iyong paa habang nka higa