baby

Good day momshies! Tanong ko lang kung naencounter nyo ba sa baby nyo nung 1 month old siya na once lang magpopo in 1 day? Ang baby ko kasi once lang 2 weeks na siya ganun. Pero di nmn matigas popo niya sobrang dami pati. Pero kahapon maghapon wala kanina umaga na lang umulit. Normal pb yun?

13 Các câu trả lời

pure bf po ba? Parang normal naman po yun sis kasi ganyan din po nangyari sa baby ko nung 1st month niya.

Normal lang yun sis. Saken din ganun, pupu today tomorrow hindi sya pero kapag nag pupu mag dami 😊

5y trước

Oo nga madami pag nagpopo. Salamat po sa sagot

exclusive breastfeeding po ba kayo mommy? kasi pag ebf kayo normal lang po un.

Its normal sis.. Maeencounter mo pa na 2days before sila mgpoop..

pareho po tayo momshie.. worried na nga din ako..

normal lang po mommy lalo na pag pure breastfeed

Yes lalu na pag breastfeed

Normal lang yan momsh.

Oo sis normal lang yun

Its normal.momsh