pregnancy

Good day momshies! Sino po nakatry dito nag mamaselan ang pagbubuntis? Yung umabot sa may ipapasok sa pwerta nyo pra kumapit c baby. Tanong ko lang: ok lang po ba maghiga ng nakatagilid? Nakakapagod din pala ang palaging humiga.

2 Các câu trả lời

sakin naman po wla namn pong nlagy, sinilip lang yung pwerta ko po kung andun ba un baby. Mas ok po pag pa left side po mtlog. Pede dn nmn alternate kung nhhrapn po. Ako po kase kapag nka straight lang na higa nahhrpn akong huminga pon