Travel

Good day momshies, it is okay na magtatravel po kahit 8 months pregnant na? need to travel po kasi this coming friday. Nag-alala po ako baka mapano c baby. First time mommy po ako.

2 Các câu trả lời

kung private car nyo naman at comfortable ka at hindi ka maselan sa pag bubuntis..pwd pa naman..im 34 weeks at nakakaalis alis pa naman ako..yun nga lang private car at may unan ako sa SUV namin para sa ngalay ng likod.. then lagi stop by sa may CR pag naiihi😂

For me not safe na. Kase ako turning 8 pa lang sa 14 pero hirap nako bumyahe kahit papuntang work lang kaya hatid ako ng asawa ko. Pero mo sis itanong sa ob mo kase kapag malayo possible na hindi kana payagan.