Ayaw kumain ng Vegetables

Good day momshies. Im 14th week and 4 days pregnant. Ayaw ko pa rin kumain nang vegetables. Before I got pregant, gustong gusto ko talaga mga vegetables. Gumagana kain ko pag fried foods. Bumabawi nalang po ako sa fruits, dapat every meal may fruits ako and iinom nang milk twice a day.complete vitamins dn naman po ako. Kahit po mga soup ayaw din. Na worry po ako baka hindi ko mabigyan si baby nang masustansyang pagkain.

4 Các câu trả lời

Hi mommy. Baka po ngayon lang yan sa 1st trimester, baka magbago pa naman yan pagdating ng 2nd and 3rd. Wag nlng po muna pilitin sa ngayon kasi baka isuka nyo lang dn, ganyan tlaga pag preggy may mga pagkain na gusto dati pero ngayon ayaw mo na tlaga. Continue eating fruits, drink milk and vits for now ok lng yan mommy pero give it a try after a few weeks 😊

Basta umiinom ka ng mga vits ok lang yan kasi may ganyan talaga mag buntis.. malay mo pag 3rd trisem mo mag improve na eating habit mo ulit😁

yong ate ko nong nag buntis ayaw na ayaw kumain ng gulay, tuloy yong anak nya ngayon halos di kumakain ng gulay maski ano.

Dapat BALANCED diet. May vitamins. and minerals na sa gulay lang makukuha.