change ob

good day momshe's .. ask lang po if sa private ob ka nag papa check .. tapos ngayon sana gusto kung mag palit want ko sana mag pa check up sa lying in para magka record ako sa knila , para pag panganak ako doon nalang din .. ano po ba sasabihin ko pag ganun ? ok dn po ba ngayon manganak sa lying in ?

2 Các câu trả lời

yes healthy naman po kmi pareho ni babay wla naman pong problema .. sa tingin nyo po mga magkano po ngayon ang private

4y trước

..di ko sure. Last year pa oo nanganak wala pa nung Ncov e.

ok naman po sa lying in. paalam ka na lang po ng maayos sa Ob mo.. First baby po ba?

4y trước

. kasi nga po bawal sa lying kpag first baby. kaya may waiver para may kasulatan na pumayag ka na wala silang pananagutan if ever may mangyaring masama. mganda din po yung ob nyo is affiliated sa ospital if ever ma-emergency Cs kayo.. healthy pregnancy po ba. kapag po kasi high risk. ospital na dapat talaga