after DO

Good day momsh, 4months old na baby nmin. Every magmake love kmi ni hubby after nun my spotting ako. Ano kaya yun momsh? First n nagmake love kmi is after 2months ako nanganak.

5 Các câu trả lời

Normal delivery po ba kayo? Baka po Kasi di pa totally magaling yung tahi nyo Kaya nagkakaroon ng blood Mula sa sugat o di pa totally nag heal at nailabas ng matres nyo ang lahat ng dugo o dumi sa loob .. Usually Kasi pag bagong panganak ilang months muna bago mag make love. Atleast 6 months up.

Mommy advice ng OB sakin Atleast 6months bago daw kami magmake love. Bago Hindi pa totally healed ung sa ilalim.

Most probably hnd pa fully healed and stitches and mfefeel nyo po un kung mdyo mahapdi.

better ask your ob po

Ff