Gusto ko mag pa breastfeed

Good day momsh, 1st time mom po ako. Patak patak lang po na gatas ang lumalabas sa suso ko. Lagi po ako nag mamalunggay. Pero ganun pa din po. Meron pa po ba ibang way para madagdagan pa ang milk ko sa breast. Salamat po..

8 Các câu trả lời

naku ganyan den ako nung umpisa halos wala madede si baby.. first 2weeks to 3weeks after ko manganal kay baby ang hirap ng pinagdaanan ko gusto ko na sumuko magpa breastfeed kasi lagi masakit suso ko masakit dumede si baby siguro dahil kokonti nakukuha nya kaya panay dede nya sakin.. pero sa awa ng diyos ngyon 1month at 2weeks si baby di na sumasakit dede ko pari paglatch ne baby wala nang sakit at dumami naden gatas ko.. may nireseta sakin si doc ko na tablet sya 3x a day ko iniinom at nagpapakulo ako malunggay at iniinom ko every morning kasama ng milo.. at lagi panay sabaw ulam namin kaya noon naranasan ko pa manigas dede ko dahil naging sobra yung gatas ko tapoa tumatagas naden ng kusa.. wag ka sumuko ganyan daw talaga pag sa umpisa mahirap.. ipa unli latch mo lang yan kay baby kahit sumakit o magsugat utong mo..

Direct latch is the best way second to that is thru breast pump. Before, during and after breastfeeding session always drink lots of water as you can. I can also recommend to you na mag milk ka ng pregnagen lactamom ito ang nakatulong sakin during my pregnancy kaya 9mos preggy pa lang may milk supply na ako bago manganak ☺️

pa latch mo lang ng ipa latch momsh. kung talagang wala pang masyadong supply at di enough sa kanya mag mixed feeding ka muna. basta ipa latch mo lang ng ipa latch tapos kain ka nang masasabaw. inom kadin ng malunggay supplement.

Ilang month na po ba si lo? Nakadepende kase ang supply ng gatas sa demand ni lo..

Try mo i hot compress yung breast mo mommy.

🤱💙❤

more water

thank u