Minimal Water Discharge

Good day mommies, Normal ba ang very minimal water discharge. im on my 7th month of pregnancy and just noticed meron ako nun today. Wala namang odor and wala din ako naramdaman na ibang pain. Do i need to worry about this? Thanks sa mga comment

2 Các câu trả lời

wala naman daw pong problema as long na walang amoy, pero better na rin po na magpacheck kayo kay ob para no need to worry😊

5y trước

wala syang amoy mommy. alam mo po ba paano pag ang amniotic fluid ang mag leak?

Clear po ba? Mas OK po kung inform nyo po c OB nyo kc mhirap po pag may nag leak na amniotic fluid..

5y trước

Inform mo OB mo sis about dyan.. Ganyan kc sken nag wiwi ako clear, un pla panubigan ko na. 36 weeks nako. Na ECS ako tuloy nung July 6 lang..