baby development

Good day mommies.... Im so worried since my baby is already 6months old and he still trying to balance his body weight to sit....hindi po ba delayed yung baby ko?or normal lang ba ang ganito sa mga babies? Hopefully i can get magagandang reply please? Worried mommy here. Thank you

1 Trả lời

Dont worry Mamsh, iba iba kasi development ng mga baby. Mas mabilis talaga pag boy kumpara sa baby girl. Itummy time mo lang sya everyday para mas tumibay neck, back and muscles nya. In preparation sa pagcrawl at pagupo ni baby.

5y trước

Thank you mommy...excited lng siguro ako mkita baby ko na gumapang and umupo...😊🤭