2nd Tri-Pelvic Utrasound

Good day mommies pwede po maki explain saken un posterior at transverse kung may chance po ako manganak ng normal? Next check up pa po kasi mapapaliwanag saken un iba mejo excited na po ako and un size po ni baby. And un heartbeat ni baby if normal. Salamat po sa sasagot ❤️.#advicepls #1stimemom

2nd Tri-Pelvic Utrasound
12 Các câu trả lời

Hello mamshie, transverse lie po means pahalang po ang position ni baby tapos posterior nasa likod po banda ni baby ang kanyang placenta or inunan. Ganyan din po ako around 21 weeks. Pero umikot din po si baby ngyong 25 weeks na sya naging cephalic na or naka best position na.

2y trước

thank you po mommy

wag mag alala mi.early.pa para sa mga pag aalala ng mga ganyan bagay po.chillax and enjoyin lang po natin habang asa tummy natin mga baby.😘🙂sabi nga eh saka.na mamoblema pag malapit na manganak at gamon parin ang posisyon ng baby😘

transverse din si baby nung nagpaultrasound ako nung 5 months preggy plang ako pero ngpa ultrasound ako ulit, 7 months preggy na and cephalic na sya.

sabi nila pag prosterior placenta ideal siya for normal delivery. Transverse baligtad pa si baby but too early pa naman po iikot pa po yan ☺️

2y trước

thank you po

hello po. Tanong ko lang kung normal po ba na magkaiba ang hugis ng utong pag nagbubuntis? Sa Kaliwa kasi malaki pero sa kabila di naman gaano...

2y trước

Ty po💜

Don't worry po I was at your time nung naging transverse din si baby ko. Then nung 25 weeks na sya naging cephalic na.

transverse meaning nakabalabag pa si baby mie. same nung sakin.pero sabi ni OB iikot pa yan si baby 😊

transverse Po..iikot pa naman Po yan

Too early pa naman mi iikot pa po yan.

Ok naman po ang heartbeat ni baby.