Home remedies for Sipon/12 weeks pregnant

Good day Mommies 😊 I'm 12 weeks pregnant as of today, at kahapon lang pag-uwi ko galing work sumakit ulo ko at sinipon ako. Is it normal po? Natatakot ako baka Covid pero doble ingat naman ako. Ask ko lang po Kung anong home remedies pwede kung inumin? First pregnancy ko po ito.

5 Các câu trả lời

ako din nung nakaraan after ng lab pag uwi ko sinipon ubo na ko tapos kinagabihan nilalagnat na ko at nagsusuka. nag tubig, kalamansi juice at pahinga lang after four days umokay na din naman nawala ubo at sipon ko saka di na bumalik lagnat ko

Vit C or Calamansi Juice po, ganyan iniinom ko and mabilis po siya nawala.

Double dose po agad ng vitamin c at water therapy.

pure calamansi and honey. 🙂

Calamsi juice