Ultrasound

Good day mommies. Ilang weeks of pregnancy po ba applicable ang transvaginal ultrasound? TIA?

11 Các câu trả lời

Magpacheck ka po muna sa OB mo..pero usually pag early pregnancy kung 2months and below po..ung TVS ang nrerequest nla..

Sa 1st 3 months ginagawa ang transV kasi masyado pa maliit si baby para magpelvic ultrasound e hndi sya madetect dun.

Asap, ako nung confirmed kong buntis ako. 6 weeks, kase parang 5 weeks nagpa serum muna ko bago pumunta kay ob

Sa first ultrasound mo po sa first trimester

First trimester po mommy

1st trimester po

1st trimester

8weeks.

7weeks

6weeks