Pag ngingipin..

Good day mommies, how are you po? Itatanong ko lang po sana, nung nag iipin na c lo ano po pinaiinom nyo? I mean nagtatae po ba c lo? Ano kaya pwede ipapainom? At tsaka pwede po ba painomin ng vitamins kahit nagtatae? Pls enlighten me.. Salamat mies. God bless stay healthy everyone:)

1 Trả lời

Vitamins is ok. Yung baby ko pang 4th tooth na ang lumalabas ngayon, never po sya nilagnat o nagtae pag nagngingipin. Sabi rin ng pedia nya hindi totoo yun. If nagtatae po, baka po nakakain ng marumi dahil pag nagngingipin po sila kung anu anong laruan o bagay ang sinusubo. Make sure po na malinis lagi toys at hands madalas lalo pag nagngingipin po.