Any advice? 😑

Good day mommies, first time mom po ako, I'm 16 weeks and 5 days pregnant. Napapaisip po kase ako kung ano bang dapat unahin. Nakapamanhikan na po ang boyfriend ko nitong May 15. Iniisip ko kung kasal muna o si baby? Kase po ang napag usapan sa pamamanhikan is ikakasal muna kami sa Church. Nahihirapan po ako mag decide kase kung ikakasal kami agad manganganak pa ako saan kami kukuha ng panggastos kung mauuna yung kasal. Need advice po not judgement 😔 #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Nagpakasal kami civil lang tapos ung pera para sa kasal sa simbahan, hinanda namin para kay baby