pregnancy edema / manas

good day mommies ask lang if may case po ba dito na nanganak na may malaking manas kamusta po si baby at ang panganganak nyo? 39 weeks na po kasi ako then yung manas ko hindi nawawala sa paa lang naman sya kaya lang malaki kasi naabot sa may binti tapos magdadalawang buwan narin na di nawawala nag woworry din ako para samin ng baby ko first time mom po #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

ako mommy hanggang mukha ang manas ko, pero okay naman ang baby ko, hindi ko alam kung nka apekto ba yun sa cervix ko kasi hindi siya bumuka kaya na cs ako

2y trước

sabi po ng OB ko