LABORATORY

Good day Mommies, ask ko lang kung sino na nakapag-palaboratory sainyo ng 1st trimester, magkano po ang inabot nito sainyo?

LABORATORY
15 Các câu trả lời

650 po sakin sa public hospital ako nagpatest tapos pinabasa ko nlng sa private ob ko un din kasi advise nya para daw mura lng

dipende po. sakin po sa center libre po pero 1 week ang result. dipende din if need urgent result request ng doctor.

sakin kulang-kulang 4k 😅 lahat Kasama reseta pero half lang nabili ko muna sa mga reseta

sa public hospital po wala kang babayaran basta ilapit sa malasakit

sakin 1700 lang sa batanggas pa ko . ewan ko lang sa ibang lugar..

6mo trước

sa sta clara sto thomas batanggas. sa may bleses ako nun libre na hiv test ko.

depende po yata kung saan lugar ako po nun 1200 Bulacan

Sa akin 2500 sa private Clinic, don mismo sa ob kopo.

pero kung sa public ospital ka medyo mura lang yan

3,490 sakin mii. sa truelab lang mas mura.

1,900 lahat tapos free HIV sa center