need help!

good day! may mga nanganak or nagpapacheck up po ba dito sa chinese general hospital sa manila? paano po ung process nila for prenatal check up and magkano po ung inabot? balita ko po kasi may charity rin po sila dun. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Meron po silang charity dun mamsh. If bago ka need mo pa magpaschedule pnta ka lng dun may ibibigay dun na contact number ng itetext mo dapat hindi lampas 5 buwan ung pagbubuntis mo kasi d na sla tatanggap pag more than 5 months nang buntis. Libre lng ung charity nla abot ka lng ng donation any amount. Pero yung labs na ipapagawa required na dun sa cgh ipagawa.