Discharge

Good day mga mums.... Need any idea po, my vaginal discharge kasi ako daily discharge na since nanganak ako up to now na 1 year up na c baby ko... Ung discharge ko d naman ganun kadami some spotting lang, sometime color white or milky white, ung amoy nman normal lng d nman mabaho... What im worried is daily narn ako nagpapanty liner, normal poba ung ganito... Before dpa ako buntis nag kaka discharge din ako but not daily kasi my contact kmi ng aswa ko.. this time we are LDR, d rn ako mkapag check up due to lockdown.. infection nba eto or normal lng... Thank you po sa mkksagot.

1 Trả lời

Base in my experience momshie nirmal naman siya ganyan din nalabas saken lalo na kapag darating na buwanan dalaw q