Wondering

Good day mga momshie Wanna ask Kung ilang days, weeks or months nakukuha Ang birth certificate ni baby after the day nanganak. Then how many days, weeks or months dn nakukuha Ang matben after mag apply Ng matben2 (voluntary member) #ftm Thanks in advance sa sasagot.#pleasehelp

2 Các câu trả lời

dipende un kung maprocess nyo agad, may ibang birth cert kayo magppasa sa munisipyo para iregister, then pag napasa nyo ng maaga usually before 3mos may psa copy n sya

2y trước

so pagkapanganak momsh may birth certificate agad c baby pag naasikaso agad para makaapply Ng matben