Nalilito sa Ultrasound EDD

Good day mga momshies. . Ung 1st ultrasound ko po nung Nov.18 = EDD is April 20,2020 at 16weeks preggy daw ko dat time. 2nd ultrasound naman is nung Dec.16= EDD is April 28,2020 at 20 weeks preggy ako. 3rd ultrasound is ngayong buwan March 12=EDD is May 1, 2020 at 33 weeks preggy nadaw ako. Pero ung LMP ko is July 15,2019.. Nung Sunday, naka feel ako nang sakit sa balakang, every hour yong sakit nya tapos mafe feel mo nga nag so sore yong ibabang parte ng katawan mo. Just share. baka mayron nakaranas dyan. Thank you

1 Trả lời

April 22 nung kinompute ko, pero nag iiba tlaga ang edd aa ultrasound sa laki ng baby kasi ata naka base

5y trước

kasi ganito ito, yong private doctor ko sabi matagal pa daw, balik ko check.up ngayong april 2,tapos holyweek nextweek nun so balik ako april 13 naman sa kanya, ang sakin lang baka manganak ako sa holyweek. .