Due date

Good day mga momshies, irreg ang menstruation ko ever since at natural na sakin ang madelay, like 2-3months. before ko malaman na preggy ako, akala ko delay lang ako until nag PT ako. ang masama dun, di ko natatandaan ang last menstruation ko kaya nung nagpa ultrasound ako nagsabi lang ako feeling ko yun ung date ng last mens ko wc is first week ng february. worried ako sa due date ko, baka manganganak na pala ako di ko pa alam. sa last menstruation lang ba naka base kung kailan due date? wala na ba ibang basehan? hope may makasagot sakin. thanks.

2 Các câu trả lời

Wala naman talagang exact due date mamsh. Usually 2 weeks on or before due date. Best way is TransV. Maidentify nila yung gestational age nung fetus through its size and development. Wag mo patagalin kasi pag buo na si baby, mas mahihirapan sila identify

5y trước

so mas dapat ako mag base dun sa first tran V ko? i am 5months preggy na. just confuse kaya ako napatanong.

transV