Urinalysis

good day mga momshies. ano pong ibig sabihin ng RBC ko dito sa urinalysis ko. upon research, hindi ito pasok sa normal range. could it be uti? then dun sa urine chem analysis meron ding blood 3+ . anyone here na parehas ng case sakin? thanks po

Urinalysis
1 Trả lời

rbc (red blood cells), may nakitang dugo sa urine nio. buntis po ba kau or magkakaroon ng period? yan ang question sakin dati, bakit may blood sa urine ko. it could be an indication of kidney problem. 1. nung buntis ako, dahil sa uti. lagpas lang ng konti sa maximum normal range. nawala after the antibiotic. 2. hindi ako buntis. may uti ulit dahil sa pagpipigil ng ihi sa work. hindi ko alam magkakaroon na pla ako. first time bumalik ang period after manganak. consult doctor for treatment.

10mo trước

thank you po. yun nga ang nakita ko sa google. pwedeng kidney problem. pero isa ko pang iniisip is nung gabi, sobrang sakit ng puson ko. di pa nadating mens ko pero ang ansakit na ng puson ko. anyways, thanks po