Crib problem

Good day mga momshie,,required ba o kelan dapat bumili ng crib yung sana magagamit nya hanggang paglaki.may maiirerecommend po ba kayo?thank you to all and stay safe❤️#firstbaby #pregnancy #advicepls #worriedmommyhere

2 Các câu trả lời

depende po sa inyo yan. I would suggest observe nyo muna si lo. kasi yung sa akin ayaw nya sa crib or sa stroller gusto nya yung malaki yung space na nagugulungan nya. buti na lang di kami bumili ng crib kasi may nagbigay. pero di rin namin nagamit.

3y trước

welcome po. God bless. 😊

Depende. Samin kasi sabi namin sa crib sya matutulog pero mas okay pala pag katabi sya. Kaya ayun niligpit nalang namin yung crib.

3y trước

Thank you momshie❤️