hunting milk

good day mga momshie.... need q kc mgwork,ask q sna anu mgandang formulated milk pra kay baby?

2 Các câu trả lời

Ilang months na si baby? If 6 months below, consult your pedia. Merong bata kasi na lactose intolerant, allergic sa cows milk. Kung ganiyan kabata baka mas need nila ang hydrolyzed whey like Nan or baka sensitive si baby sa cows milk. Ako mommy, nagpapump and iniistore ko sa freezer since gusto ko na ring magwork.

s 26 po mamsh