masakit balakang

good day mga momshie ask ko lang normal ba sa 3months preggy. masakit balakang. di ako makabaluktot pag may kukunin sa sahig. thanks sa answers.

6 Các câu trả lời

Yes po normal lang yan mamsh. Better din take Calcium Lactate or mag gatas ka para na rin pampa tibay ng buto. 😚

ganyan din po ako dati nung 3months tyan ko. pero hnd po palage may time lang nmn.

Yes .ganyan din ako noon masakit balakang ko . normal lng basta hindi palagi

Basta po hindi palagi, normal po yan

ok thank u mga sis

thanks mga sis