maliit sipit sipitan

good day mga momshie! ask ko lang kung meron din dito sa inyo na my katulad ng situation ko? maliit daw sipit sipitan ko sabe ni ob tas malaki na daw c baby, meron po ba sa inyo na nagawang inormal pa kahit ganun na cnabi ni ob? as of now ndi ko alam kung ganu na sia kalaki, bka tom pa ko magpapa ultrasound.

2 Các câu trả lời

Kung maliit po sipit sipitan nyo automatic cs po yan. Wala pang nagnonormal Delivery na ganun

4y trước

kalungkot nman po. 😓