Sss maternity

Good day mga momshie .. ask ko lang if pwede pa magfile ng sss mat ngaun eh 4 months na tiyan ko... Ang past ng hulog ko is nung october tas nung malaman kong buntis nako nag stop nko sa work#1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Hulugan nyo po yung buwan na di nyo pa nahulugan as a voluntary since nagstop kayo sa work para ma-avail nyo yung mat ben. Ganun po ginawa ko then sa awa ng Diyos may makukuha rin kami.

4y trước

I suggest na bayaran nyo po ung natitirang buwan na walang hulog para malaki laki po makukuha nyo matben 😊 sister ko kz voluntary din sya, 2 months ung hindi nya nabayaran sa SSS nya pero nakuha nya lang is mga kulang2 40k daw pero sabi ng SSS sa kanya kng nabayaran daw nya ng buo possible po baka mas mataas pa makukuha nya..

yes pero kailangan bayaran mo un 1 yr na SSS na hulog kung gusto mo ma avail un maternity benefit mo.