Med for UTI

Good Day mga Momsh! Sino po dito nagtetake o nagtake dati ng gamot na ganito for UTI kasabay ng Vitamins, Calcium, Omega 3 at Amino Acid(Maliit daw po kasi si baby sa Gestational Age niya dahil sa UTI ko kaya need ko din itong A.A). Kamusta naman po si Baby niyo? 35 weeks na po ako at kahapon lang nagkaProblema sa Urinalysis.🥺 #FirstTimeMom #BabyGirl

Med for UTI
6 Các câu trả lời

Ako po 14 weeks pinainom ako ni ob nyan mga 1 week ko lang sya need inumin. Tapos pag third trimester ko tsaka ulit icheck if may uti parin ba ako or gumaling nako :). Ayaw ko sa gamot na yan ang sama ng lasa haha pero wala magagawa kasi need talaga inumin para safe si baby. Same din po tayo na maliit baby 😊.

That’s safe to take po mommy. Cefuroxime is one of the antibiotics na nirereseta ng mga OBs for infection. Just follow the instructions po and wag mag skip ng pag inom para hindi magkaroon ng antibiotic-resistance.

Mga first tri ko po ata ito nainom pero nung third tri iba binigay na meds ng ob one med lang un tapos ihahalo sa water

3y trước

Pinapsmear ako tapos ito ung binigay sakin na med

Ako mommy uminom ng cefuroxime nung buntis ako kasi mataas ang infection ko.

safe yan sis, inireseta un ob mo

safe yan momsh! bsta reseta ob