What you eat is what your baby get?

Good day mga momsh, mag tanong po ako kung totoo na kung ano yung kinain mo nakakain din ni baby kapag breast feed? Tulad na lang kunwari ng kape kapag nag kape naiinom din nya kase breast feed? Salamat sa sasagot mga momsh. #advicepls #pleasehelp #newborn

2 Các câu trả lời

for coffee yes, possible na mapass on ang caffeine. kaya for bf moms, recommended na in moderation pa din ang caffeine intake

3y trước

Hello. Makiki-comment. Ganon din po sa soft drinks. Kaya iwasan din po lalo na at sobrang masugar ang soft drinks.

totoo po Yan mie..