Kailan kaya?

Good day mga momsh! I'm on my 38th week + 1 day. Pakiramdam ko walang balak lumabas si baby sa sinapupunan ko. Hehe! I've been experiencing lang ung matigas na tyan ko,mostly kapag madaling araw tapos kaunting pain. Tapos masakit na singit singit at pwerta na parang may tumutulak. Hayyy. When will I meet her? Excited na talaga ako. I do Zumba, squatting, walking, drinking pineapple juice.

8 Các câu trả lời

Same tayo mamsh 38weeks 2weeks na komg 2cm still hindi pa naman nasakit balakang or puson ko. Nkaka pressure talaga pag tinatanong ka nila kung may masakit naba. Naiinip din sila hayss

5y trước

wala padin po.

Same here. 39 weeks na si baby as of today. Wala pa din hays. Pero lumalakas na yung galaw nia and mas madalas na din contractions and pag wiwi ko.

5y trước

Ganyan din po ako. Tapos pakiramdam ko may tumutulak lagi sa pwerta ko ang sakit.

Lalabas dn yan sis.. wag mo ipressure ganyan dn se ko dati ee gang sa d ko naiisip.. ayun bigla nlng pumutok panubigan ko

5y trước

Hindi pa kse open cervix ko..

Same here mamsh ung nararamdaman mu ganun din sken pero nung last monday check up naIE ako close cervix parin daw ako..

5y trước

Bukas check up ko ulit. IE ulit sana open na si cervix.. Masakit na pag tumutulak si baby ababa sa pwrrta

ako din napepressure na.. 38w and 5days n ako wala parin..masakit lng yung pem2x ko...

5y trước

opo momsh.. sana makaraos na tau... at normal na mailabas natin c baby..

Good luck! Kausapin mo lang si baby palagi hehe. Effective yan

5y trước

Thank You po!

Wag maxado isip momsh lalabas din yan si baby

5y trước

Nakakapressure po kasi sa bahay.

Wait molang sis😍 lalabas din so baby😘

5y trước

Thank you po. Sana soon 😘