Good day

Good day mga momsh. Currently at 38 weeks and Day 6, super hirap gumawa ng tulog and if nakakatulog either every other 40-45 minutes or 1 to 2 hours lng ang tulog ko. Always pagising gising and kapag babangon nako sobrang nahihilo ako and nasusuka. Pano po kayo nkaka-complete ng tulog mga momsh during this period? Also, still no sign of labour. Palaging hilab lng then mawawala

1 Trả lời

dagdagan mu ung unan mu mamsh, tz lagyan mu rin s side mu., ganyan dn gnawa q nung buntis aq.,

4y trước

welcome po