Changing phills

Hi good day mga momsh , asking lang Po I'm Daphnie Phills user then nag stop ako mga 3 months ,. Then balak ko Po Sana mag change Ng Phills ano Po kaya Yung magandang pills ?? #ChangingPhills

2 Các câu trả lời

Oks nman po lahat ng pills,dipende lang kung paano tatanggapin ng katawan mo. May mga side effects kase yan eh pag di ka hiyang.

excluton ba yun na tag 600 pesos isang box good for 1 month na pero better ask your ob