ask lang po!!

good day mga momsh, ask q lng po kung na expi nyo na mag lbm? ano poininom o gnawa nyo? sobrang sakit pokc ng tyan q, tia mga momsh 💗 godbless po

1 Trả lời

Ilang weeks ka na? Sa expi ko kase once lang ako nag lbm 31 weeks ako non at sign sya ng pre term labor. Naka 4 na balik ako sa cr halos wala na nga lumalabas at matubig. Nagpacheck agad ako ayun nag open cervix ko admit ako for 2days. Buti naagapan kase nagpacheck ako agad

4y trước

kahit sa center pa check ka para ma i.e ka nila