depo

Good day mga momsh. Ask lang ako if sino dito may same case sakin na nagpa inject ng depo then the whole 3 months ay may spotting then noong July 31 dapat balik ko sa center pero di na ako bumalik kasi gusto ko muna itigil para matigil narin spotting ko pero bakit until now may spotting pa rin ako? August 19 na meron pa din. Salamat po ng marami 💖

3 Các câu trả lời

normal lang po yun mommy .. ngaadjust pa po kasi ung katawan nyo sa hormone. hininto nyo po lalo po kayong magbbleed nyan ..

paano po patigilin ang pagdurugo. depo user po ako pero gustong gusto kona po itigil

ano pong depo?