#EnfagrowA+ enfagrow nura pro

Good day mga momsh, ask kolng po Kung Sino po Ang user Ng enfagrow sa babies nyo po, ano ung ung difference Ng may" Nura pro" sa enfagrow lng, salamat po .

#EnfagrowA+ enfagrow nura pro
6 Các câu trả lời

Parang mas mataas yung nutrients for brain development ng may nura pro.. Pero mommy same lang nman yan... Genetic nman kc ang pagiging brainy ni baby, tyagain nyo lang turuan ng turuan para maging maalam sya

Mamsh na observe ko lang pagka nuro plus si baby ko nagtatae tae :( naghahanap ako ng enfagrow a+ pero wala na new packaging na daw :(

masmataas ang DHA ni nura pro kaysa ni A+

iba din ang lasa sa ibang enfagrow

7mo trước

May MAPAIT po ba na after taste???

Same question po

H