Diarrhea/Lbm plus sumasakit ang puson

Good day mga Momsh, ask ko lang po if meron dito nka’experience ng diarrhea? Im currently 27weeks. Anu po advice ng OB nyu?

4 Các câu trả lời

inform your OB asap lalo na masakit din puson mo.. possible contractions pala kaya parang may urge ka to poop.. dapat lahat ng nararamdaman ng nanay alam lahat ng OB

2y trước

Buti naman mommy nakapag inform ka kagad Kay OB❤️ Godbless you and Kay baby mo.. wag masyado magpagod at bedrest lang.. Happy New Year🎉

ORS and hydration. Pag sobrang diarrhea punta na sa OB kasi masama lagi nagcocontract baka mapaaga ka ng anak

Rest ka muna mi. Minsan contractions talaga nakaka cause ng feeling na may lbm ka.

talk to your OB po iba iba ang advice ng mga OBs depende sa findings po.