CAS sa mababang presyo

Good day mga momsh may alam po ba kayo na murang magpaCAS (Congenital Anomaly Scan) please comment po kung san mas mura pagpagawa nito. Note: Anywhere from Manila TIA

8 Các câu trả lời

Mahal talaga ang cas. Pero sulit naman yan ang pinakaimportanteng ultrasound sa lahat kaya kahit mahal basta magaling ung magultrasound oks lang

555 po sa my Perprtual Succor Hospital.. Last sept 16 lng ako nagpaultrasound ng CAS.. Near UST.. F.Cayco st.

ur from wer po ba? usually kc ang range nyan 2k to 3,500..dto nmn smn sa ob ko 1,500 lng since may philhealth

5y trước

Pwede na po ba iapply philhealth sa cas?

977 sa Perpetual Succor near UST Manila

Ang mahal namn samin 2800 grabehan

1500 po sa OB ko. Valenzuela area.

5y trước

Thank you sis!! Super helpful nito. ❤️

Dto samen 1250 lang po ..

2000 sa pmp harap ng pgh