Hindi makatulog!

Good day mga mommy stress na ako sa nararamdaman ko. halos talaga hindi ako makatulog ginagawa ko na lahat ng pamparelax kaso wala hindi talaga ako kakatulog! ngayon mag 1day nakong gising. umiiyak nako kasi bagsak na mata ko pero diwa ko gising na gising. Ppd po pa to? Mag 2months na po ang baby ko. Anong dapat kong gawin. 🥺😭🥺🥺🥺🥺🥺😭😭😭😭😭

1 Trả lời

..try to listen soft music ung pangmarelax and iwasan mag isip. since hirap k matulog wag ka din magkakape lalo p buntis ka.